หลายคนอาจยังไม่สังเกตเห็นว่า มีฟีเจอร์ใหม่ที่เพิ่มเข้ามาใน Instagram ซึ่งก็เป็นช่วงทดสอบที่อาจจะปล่อยให้ทุกคนใช้งานจริงในอนาคต
ไม่เพียงแค่ติดตามคนที่คุณสนใจ แต่ในไม่ช้านี้ Instagram จะเปิดให้กดติดตาม hashtag เกี่ยวกับเนื้อหาที่คุณสนใจได้
Instagram เปิดให้ผู้ใช้อัพโหลดรูปเก่าเกินกว่า 24 ชั่วโมงไปยัง Instagram Stories ได้แล้ว ช่วยให้เราใช้งานได้ยืดหยุ่นขึ้น
ใครที่ใช้งาน Instagram บนคอมพิวเตอร์บ่อยๆ ตอนนี้เค้าเพิ่มความสามารถให้คุณดูภาพที่ bookmark เก็บไว้ได้แล้ว
สำหรับคนที่อยากเล่นฟีเจอร์ใหม่ที่เน้นแนวสยองขวัญหน่อย ตอนนี้ Instagram จัดให้คุณได้เต็มอิ่มกับฟีเจอร์ที่มีชื่อว่า Superzoom ซึ่งอยู่ใน Stories แล้ว โดยฟีเจอร์นี้การทำงานมีอยู่ว่า มันจะซูมภาพเข้าหน้าคนทันที พร้อมกับเสียงที่สยองขวัญ จุดเด่นคือเวลาถ่ายนั้นกล้องจะซูมเข้าหน้าเราเอง ตามกรอบรูป ให้เรา Action ไปตามรูปแบบได้ทันที แต่เมื่อกล้องผ่านการประมวลผลเรียบร้อยก็จะมีเสียงอลังการงานสร้างเกิดขึ้น และแถมด้วยฟีเจอร์ที่ต้อนรับ ฮาโลวีน เช่นการใส่ฟิลเตอร์ต่าง ๆ...
Instagram เพิ่มฟีเจอร์ใหม่เพิ่มเพื่อนมายังการถ่ายทอดสดไลฟ์ไปพร้อมกัน ให้คุณสนุกกับการสื่อสารกับเพื่อนได้ทุกเวลาที่ต้องการ
มาแล้ว Windowed ตัวช่วยโพสต์รูป Instagram ได้โดยตรงผ่านคอมพิวเตอร์ แถมใช้งานได้ทั้งบน Mac และ PC
Instagram พยายามสร้างตัวเองให้เป็นสถานที่น่าใช้งาน ล่าสุดได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ช่วยให้คุณควบคุมได้ว่าจะให้ใครคอมเมนต์ใต้รูปของคุณได้บ้าง
ตั้งแต่แรงเดิมทีการเล่นวีดีโอใน Instagram คุณจะต้องเปิดรูปลำโพงทีละคลิปที่ดูเพื่อให้เสียงทำงาน ฟังดูแล้วยุ่งยากพอสมควรเลย และสร้างความสับสนอย่างมาก ล่าสุดนี้ Instagram ได้ออกเวอร์ชั่นใหม่แก้ปัญหานี้โดยให้คุณเปิดเสียงเฉพาะคลิปแรกที่ดูเท่านั้นระบบก็จะเปิดเสียงให้ทั้งหมด เรียกได้ว่าไม่ยุ่งยากและสามารถทำให้การดูคลิปนั้นสะดวกมากขึ้น เพียงแต่ว่า เสียงจะปิดอีกครั้งเมื่อคุณปิด Apps และเข้าใหม่ก็ต้องเปิดใหม่ อย่างน้องเสียงก็ไม่รบกวนชาวบ้านแน่นอน ส่วนจะสะดวกสำหรับคุณไหม ลองใช้ดูนะ Via TechCrunch
ขยับมาอีกนิดกับฟีเจอร์ของ Instagram ซึ่งเริ่มมีความหลากหลายและน่าใช้มากชึ้น ล่าสุดมีการพัฒนาให้ Stories ที่ได้รับความนิยมอยู่แล้ว สามารถแชร์ภาพจากใน Direct เข้าสู่ Stories ได้แล้ว แต่เนื่องจาก Direct นั้นเป็นจุดที่เราคุยกับเพื่อนกัน ฉะนั้นการโชว์รูปที่ออกจาก Direct จะมีอายุเพียง 24 ชั่วโมงเท่านั้น หลังจากนั้นภาพก็จะหายไปในที่สุด และจะไม่สามารถแชร์ต่อได้...









