ถ้าเกิดคุณเซฟรูปภาพไว้ในที่เดียวกันบนคอมพิวเตอร์ ก็มีโอกาสที่คุณจะหลงลืมภาพบางภาพไปได้ พออยากดูก็เกิดลืมไม่รู้ว่าเอาไปเก็บไว้ตรงไหน